• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi Công ty TNHH Thuốc Thú Y HLC Việt Nam tự hào là đơn vị trẻ đi tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp mang lại hiệu quả toàn diện đảm bảo hiệu quả và lợi ích cho toàn chuỗi sản xuất và cung ứng của ngành chăn nuôi.

Hoạt động trên hai mảng chính, HLC Vet Việt Nam không ngừng tìm kiếm và phát triển các nguồn nguyên liệu, sản phẩm và  giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi nhằm nâng cao hiệu quả cho người chăn nuôi và các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đến từ nhiều tập đoàn lớn có uy tín trên thế giới:

Sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng bổ trợ chất lượng cao nhằm nâng cao sức khỏe đàn vật nuôi, giảm chi phí đầu vào, tăng năng suất chăn nuôi giúp người chăn nuôi đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn. Nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thuốc thú y phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi.

Nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nguyên liệu thức ăn bổ sung và phụ gia sử dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Với phương châm hoạt động đặt chữ “Tín” lên hàng đầu cùng với đội ngũ “chuyên nghiệp – tận tình –  chu đáo” , chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hài lòng nhất.

HLC Vet Việt Nam chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, HLC Vet Việt Nam hy vọng sẽ đóng góp một phần trong sự thành công của Quý khách hàng!

0374517188
0374517188